Hội Người cao tuổi huyện: Tổ chức giao lưu khiêu vũ lần thứ I, năm 2018

31/08/2018    Lượt xem: 832    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 28/8, Hội Người cao tuổi huyện vừa tổ chức giao lưu khiêu vũ, lần thứ I, năm 2018.

Ảnh: Tiết mục khiêu vũ của Tổ khiêu vũ CLB văn nghệ Hội Người cao tuổi huyện

Tham dự buổi giao lưu có gần 100 vũ công không chuyên là các cụ Người cao tuổi của 11 Câu lạc bộ văn nghệ người cao tuổi xã – thị trấn và tổ khiêu vũ, Câu lạc bộ văn nghệ Người cao tuổi huyện. Các đơn vị tham dự buổi giao lưu trình diễn 2 thể loại khiêu vũ, gồm khiêu vũ cặp đôi nam, nữ hoặc cặp đôi nữ; khiêu vũ tập thể từ 1 đến 8 người; với các thể loại cha cha cha, ba cha ta, Rumba, Tango, Samba, Boston, Bebop vv…

Mục đích của buổi giao lưu là nhằm tạo sân chơi tinh thần cho các cụ Người cao tuổi trong huyện; giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đồng thời đây còn là dịp để các cụ Người cao tuổi trong huyện có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, động viên tinh thần lẫn nhau trong cuộc sống. Đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạnh Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Tiếp tục phát động trong cán bộ, hội viên Người cao tuổi trong huyện tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.