Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện: Tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

14/11/2015    Lượt xem: 900    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2015); ngày 13-11, Mặt trận tổ quốc huyện Phú Giáo vừa tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao.

Tham gia các hoạt động có 11 đội của 11 Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã – thị trấn. Các đội tham gia các trò chơi: Đoán ý đồng đội; đập heo đất; ăn chuối treo; đi cà kheo; gánh nước qua cầu khỉ; kéo co; chèo thuyền trên cạn; ghép hình; nhảy bao bố; bịt mắt tìm vật; đua xe đạp chậm; lựa đậu; quay đầu là bờ vv….

Ảnh: Các đội tham gia trò chơi lựa đậu

Qua đó, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi đạt thành tích cao qua từng nội dung trò chơi. Đồng thời trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội ở tất cả các trò chơi.

Ảnh: Ông Nguyễn Thiện Kim, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo trao giải thưởng cho các đội thi trò chơi đoán ý đồng đội

Thông qua đó, nhằm tạo sân chơi bổ ích, mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ làm công tác mặt trận xã – thị trấn, Ban công tác Mặt trận khu - ấp trong huyện. Nâng cao kĩ năng trong công tác chuyên môn, tuyên truyền vận động, phát huy tinh thần Đại đoàn kết trong khu dân cư.