Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện: Tổ chức “Ngày Hội trẻ thơ”, năm 2018

27/06/2018    Lượt xem: 795    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 25-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo vừa tổ chức “Ngày Hội trẻ thơ”, năm 2018.

Ảnh: Chị Phạm Thị Hồng Thắm, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tặng hoa chúc mừng Ban giám khảo Hội thi vẽ tranh, hát karaoke

Tham dự ngày Hội là các trẻ em có độ tuổi từ 5 đến dưới 16 tuổi, là con em hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, con em nữ công nhân xa quê hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện. Ngày Hội trẻ thơ huyện Phú Giáo, năm 2018 diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ trong thế giới công nghệ số”. Chương trình hoạt náo, giao lưu chú hề diễn xiếc bong bóng. Thi vẽ trang, với chủ đề “Gia đình trong mắt trẻ thơ”. Thi hát karaoke, với chủ đề “Rộn ràng tiếng ca mùa hè”. Và chương trình tặng quà cho con em hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em tham dự ngày Hội được tặng 1 phần quà, với trị giá 100 ngàn đồng.

Ảnh: Các em tham gia phần thi vẽ tranh nhân dịp tham dự ngày Hội trẻ thơ

Ảnh: Chị Phạm Thị Hồng Thắm, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và ông Đoàn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Phú Giáo tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, con em công nhân xa quê tham dự ngày Hội

Qua ngày Hội nhằm tập hợp đông đảo trẻ em tham gia sinh hoạt, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho trẻ em nhân dịp hè, đặc biệt là trẻ em nghèo, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tạo điều kiện để mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một kì hè an toàn, lành mạnh. Đồng thời, cũng qua ngày hội nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong trẻ em thực hiện tốt phong trào thi đua “tuổi nhỏ làm việc nhỏ.

Cũng qua ngày Hội, Ban tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh tham gia các phần thi đạt thành tích xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích.