UBND huyện Phú Giáo: Tổ chức phiên họp thứ 25

30/05/2023    Lượt xem: 256    In bài viết   Độ tương phản

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 5, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2023. Trong tháng 5, UBND huyện Phú Giáo đã lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đảm bảo theo kế hoạch. Sản xuất nông nghiệp ổn định, đặc biệt sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tích cực, giá trị sản xuất công nghiệp tăng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, ổn định; tội phạm hình sự giảm.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp cũng đã thảo luận về những khó khăn, vướng mắc đối với dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, để có hướng tháo gỡ, đảm bảo hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2023. Đồng thời thông qua dự thảo các quyết định về ban hành quy chế phối hợp trong công tác quản lý hoạt động khoáng sản; Quy chế phối hợp quản lý trật tự xây dựng; chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Quản lý đô thị huyện.

Thanh Minh