Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương: Trao tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo

11/09/2022    Lượt xem: 306    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cho biết, trên địa bàn huyện hiện có 22.782 trẻ em trên tổng số 103.734 nhân khẩu, trong đó có 332 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong những năm qua, lãnh đạo huyện luôn quan tâm, phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài huyện quan tâm, chú trọng đến công tác an sinh xã hội, đặc biệt chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và tri ân chi các nhà hảo tâm

Nhân dịp này, huyện Phú Giáo phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương trao tặng 200 phần quà, với tổng số tiền 50 triệu đồng, mỗi phần quà gồm 1 hộp bánh trung thu và 10 quyển tập trắng cho 200 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, cùng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Dương trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Minh Duy