UBND huyện Phú Giáo: Tổ chức phiên họp lần thứ 12

03/06/2022    Lượt xem: 939    In bài viết   Độ tương phản

Phiên họp đã tập trung đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện và tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 5, phương hướng nhiệm vụ tháng 06 năm 2022. Trong tháng 5 năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh ổn định và có chuyển biến tích cực. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng so với cùng kỳ; giá cả hàng hoá ổn định; thu nội địa đạt khá (lũy kế 5 tháng đạt 58%). Công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh được đảm bảo theo kế hoạch; tình hình quản lý, kiểm soát dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, kinh doanh mua bán, vận chuyển, giết mổ gia súc, gia cầm, an toàn thực phẩm được tăng cường; Công tác an sinh xã hội được chú trọng tăng cường. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Phiên họp cũng đã thông qua phương án quy hoạch chung xây dựng thị trấn Phước Vĩnh đến năm 2040. Đồng thời lấy ý kiến đóng góp về việc thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công huyện Phú Giáo; lấy ý kiến đối với báo cáo tiến độ thi công 02 công trình trọng điểm đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng; Báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện phong trào thi đua “cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở giai đoạn 2019-2022”.

Thanh Minh