UBND huyện Phú Giáo khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026: Tổ chức phiên họp thứ 3 thường kỳ

01/10/2021    Lượt xem: 1532    In bài viết   Độ tương phản

Trong 9 tháng đầu năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần vừa tích cực, quyết liệt tập trung cho phòng chống dịch bệnh vừa thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Đến nay tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, tình hình kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả khả quan. Các chỉ tiêu về nông nghiệp, công nghiệp, doanh thu dịch vụ mặc dù chưa đạt kế hoạch, song đều tăng so với cùng kỳ. Công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh Covid-19 được quan tâm chỉ đạo và thực hiện rất tốt. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt cao (99,14%). Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu; các loại tội phạm giảm 21,7% so cùng kỳ. Đặc biệt đã tập trung triển khai, thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100% .

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Trong 3 tháng cuối năm 2021, huyện Phú Giáo sẽ tiếp tục ưu tiên huy động mọi nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid-19; từng bước mở cửa lại các hoạt động kinh tế, khôi phục sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Cũng tại phiên họp đã thông qua Quy chế làm việc của UBND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thanh Minh