Phú Giáo: Tổ chức phiên họp thứ 70

23/04/2021    Lượt xem: 949    In bài viết   Độ tương phản

Phiên họp đã thông qua Danh mục đầu tư công trung hạn 2021-2026; Danh mục các tuyến đường đủ điều kiện tách thửa; Phương án tổ chức Phố đêm Phú Giáo và Phương án quy hoạch vùng huyện Phú Giáo đến năm 2040.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp cũng đã lấy phiếu tín nhiệm của thành viên UBND huyện về bổ nhiệm lại công chức lãnh đạo, quản lý đối với chức danh Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Qua phiên họp nhằm tạo sự thống nhất của lãnh đạo các ban ngành đối với những nội dung quan trọng, đặc biệt là những nội dung, lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến lợi ích của nhân dân. Từ đó, khi triển khai thực hiện nhận được sự đồng tình, hưởng ứng tích cực trong các tầng lớp nhân dân.

Thanh Minh