Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bình Dương tổ chức: Tập huấn sử dụng chức năng mới trên phần mềm một cửa điện tử tập trung và dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 tại Phú Giáo.

13/01/2021    Lượt xem: 316    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh hướng dẫn cách vận hành, sử dụng các chức năng phân hệ mới trên Phần mềm Một cửa điện tử tập trung, cách sử dụng các dịch vụ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong công tác giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm được cách sử dụng, vận hành các chức năng mới trên Phần mềm Một cửa điện tử và dịch vụ công trực tuyến để triển khai tổ chức thực hiện tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công việc trong giải quyết thủ tục hành chính./.

HÀ TRANG