Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

24/07/2019    Lượt xem: 964    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỹ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Sau phần ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam ta qua 2 cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ và thực dân Pháp, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ tới vong linh các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tiếp đó, đoàn đã đến đặt lẵng hoa, dâng hương lên tượng đài liệt sỹ và thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy; Hội đồng nhân dân; UBND; Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện dưng hương lên đài tưởng niệm.

Minh Duy