Lãnh đạo huyện: Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới, năm 2019

05/04/2019    Lượt xem: 2070    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Lữ Đoàn Đặc công 429 báo cáo với lãnh đạo huyện Phú Giáo về kết quả bước đầu trong huấn luyện, học tập của 20 chiến sĩ mới của huyện

Theo đó, trong mùa tuyển quân năm 2019, huyện Phú Giáo có 20 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được biên chế về Lữ Đoàn Đặc công 429 ( đóngquân tại xã Vĩnh Hòa), thuộc Binh chủng Đặc công – Bộ Quốc phòng. Tại buổi đến thăm, lãnh đạo huyện được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo về tình hình, kết quả học tập, huấn luyện của 20 chiến sĩ mới của huyện Phú Giáo. Đến nay, sau hơn 1 tháng học tập, huấn luyện, công tác tại đơn vị mới, 100% chiến sĩ mới của Phú Giáo được học tập và hoàn thành các bài huấn luyện theo chương trình huấn luyện 3 tháng tại quân trường, như điều lệnh đội ngũ, bắn súng AK, 3 tiếng nổ… và hoàn thành xuất sắc 7 bài huấn luyện, chuẩn bị bước sang bài huấn luyện thứ 8, kết thúc chương trình huấn luyện cơ bản. Tư tưởng các chiến sĩ mới ổn định, xác định tốt nhiệm vụ, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn; hoàn thành tốt nhiệm vụ, giáo án huấn luyện của chỉ huy. Đặc biệt sau hơn 1 tháng huấn luyện tại thao trường, các tân binh của Phú Giáo luôn đảm bảo về sức khỏe đáp ứng những bài huấn luyện đặc thù đề ra…

Phát biểu tại buổi gặp mặt các chiến sĩ mới, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Tô Văn Đạt, Phó chủ tịch UBND huyện phấn khởi, đánh giá cao và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ huấn luyện của đơn vị, của các thanh niên huyện đang học tập và huấn luyện tại đơn vị. Mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo, cán bộ của đơn vị tiếp tục bám sát, huấn luyện, uốn nắn, chỉ bảo tận tình các tân binh của Phú Giáo nói riêng, của đơn vị nói chung để các em trưởng thành hơn; phát huy tốt phẩm chất, bản chất cao quý của người lính cụ Hồ; truyền thống tự hào của bộ đội Đặc công. Mỗi thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ đồng chí, đồng đội cùng nhau tiến bộ, đóng góp xây dựng đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh; để xứng đáng với người con của quê hương Phú Giáo giàu truyền thống yêu nước. Các em hãy yên tâm học tập, huấn luyện, vững chắc tư tưởng, tay súng, ở hậu phương, lãnh đạo các cấp, ngành đoàn thể luôn tạo điều kiện, quan tâm đến gia đình các thanh niên.

Ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng và tình cảm các tân binh của huyện nhà đề xuất. Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Tô Văn Đạt, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng mỗi chiến sĩ mới đang huấn luyện tại đơn vị 1 phần quà, trị giá 300 ngàn đồng, nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ mới trong quá trình huấn luyện, học tập tại đơn vị.

Ảnh: Ông Tô văn Đạt, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà cho các chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Lữ Đoàn Đặc công 429.

Ảnh: Đại diện các chiến sĩ mới của huyện tại Lữ Đoàn Đặc công 429 trình bày tâm tư, nguyện vọng và cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi và động viên của lãnh đạo huyện dành cho các chiến sĩ đang học tập, huấn luyện tại đơn vị