Huyện Phú Giáo: Khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

13/05/2018    Lượt xem: 1406    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 11/5, huyện Phú Giáo tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Nghĩa, Phó giám đốc Sở VHTT và Du lịch; ông Nguyễn Văn Tâm, Trưởng phòng cán bộ, viên chức Sở Nội vụ; ông Võ Tấn Thành, Chánh văn phòng Sở TTTT; ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Ông Tô Văn Đạt, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc kỳ thi

Tham dự kỳ thi có 2 thí sinh gồm: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện và ông Ngô Thế Huy, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện. Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi gồm: Vòng 1 thi lý thuyết kiến thức chung, nếu đạt từ 50 điểm trổ lên sẽ bước vào vòng 2 thi trình bày đề án.

Ảnh: Lãnh đạo huyện cùng Hội đồng thi tuyển chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Ảnh: Thí sinh Phạm Văn Nghĩa, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đang làm bài thi lý thuyết chung

Đây là lần đầu tiên huyện Phú Giáo tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý,  thông qua kỳ thi nhằm lựa chọn được người thực sự đủ năng lực chuyên môn, bản lĩnh chính trị, đạo đức để bổ nhiệm giữ chức danh lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Minh Duy