Phú Giáo: Tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2018.

05/05/2018    Lượt xem: 1203    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 04/5, UBND huyện Phú Giáo được tỉnh Bình Dương chọn điểm tổ chức buổi lễ mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2018. Đến dự có ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Lãnh đạo huyện Phú Giáo cùng bà con nhân dân và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn cùng tham gia hưởng ứng.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ mít tinh

Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường do Thủ tướng phát động năm 1998 đến nay đã trở thành thông lệ hàng năm và được đông đảo bà con nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, đem lại những kết quả khả quan, góp phần làm thay đổi chất lượng cuộc sống của nhân dân cả nước nói chung và huyện Phú Giáo nói riêng. Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường, đến nay hệ thống nước sạch, nước hợp vệ sinh nông thôn huyện Phú Giáo đã được đầu tư 11/11 xã, thị trấn; Tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch và nước hợp vệ sinh trong sinh hoạt đạt trên 99%; Công tác chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ xây dựng hệ thống bioga nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường được cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân, được đông đảo bà con nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân hãy ra sức hành động bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường, góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn, đảm bảo sức khỏe và môi trường sống của con người đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Sau lễ phát động, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức cùng nhân dân huyện Phú Giáo diễu hành hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” tại các tuyến đường nội ô thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Diễu hành hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

Hưởng ứng Lễ mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2018, cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các chiến sỹ lực lượng vũ trang cùng toàn thể bà con nhân dân huyện Phú Giáo tiến hành dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên làm việc và một số tuyến đường nội ô thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Các chiến sỹ lực lưỡng vũ trang dọn dẹp vệ sinh tuyến đường KP7, thị trấn Phước Vĩnh.

Minh Duy

Tổng truy cập: 7582041