UBND huyện: Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2017

29/03/2018    Lượt xem: 1195    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 28/3, UBND huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018. Dự hội nghị có ông Trần Trọng Lâm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua – khen thưởng tỉnh Bình Dương. Ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua – khen thưởng huyện chủ trì hội nghị.

Trong năm 2017, các đơn vị, địa phương đã tổ chức nhiều phong trào thi đua với hình thức, nội dung thiết thực như: phong trào toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới, phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, thi đua thực hiện An toàn điện – tiết kiệm điện; phong trào Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn; phong trào Thi đua quyết thắng; phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào thi đua của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Qua các phong trào thi đua đã tổ chức khen thưởng kịp thời những nhân tố điển hình, gương người tốt, việc tốt, nhiều điển hình tiên tiến được suy tôn, nêu gương, tạo sự lan tỏa và được nhân rộng, mang lại hiệu quả thiết thực. Từ đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của địa phương.

Trong năm 2018, huyện Phú Giáo tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua trên các lĩnh vực, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó phấn đấu thu mới ngân sách đạt 271 tỷ 413 triệu đồng, tổng chi ngân sách thực hiện 884 tỷ 751 triệu đồng, phấn đấu thêm 01 trường đạt chuẩn quốc gia, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 0,2 -0,3% theo tiêu chí mới của tỉnh, giải quyết việc làm cho 800 đến 1.000 lao động; công tác giao quân đạt 100% chỉ tiêu pháp lệnh.

Tại hội nghị, có 4 tập thể được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Dương đã có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua các cụm, khối huyện Phú Giáo, 13 tập thể, 22 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh, 23 tập thể, 254 cá nhân được nhận giấy khen của UBND huyện, 15 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017.

Ảnh: Ông Trần Trọng Lâm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban TĐKT tỉnh (thứ 3 từ trái sang) và ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện Phú Giáo (thứ  3 từ phải sang) trao cờ thi đua và hoa cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Ông Trần Trọng Lâm – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban TĐKT tỉnh (thứ 4 từ trái sang) và Ông Đoàn Văn Đồng - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện Phú Giáo, (thứ 5 từ phải sang) trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017

Thanh Minh