Phú Giáo: Xét tuyển công chức cấp xã năm 2017

24/11/2017    Lượt xem: 1124    In bài viết   Độ tương phản

Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 11, Hội đồng tuyển dụng công chức huyện đã tổ chức kỳ xét tuyển công chức cấp xã năm 2017.

Ảnh: Thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức huyện phỏng vấn người dự tuyển

Tham gia kỳ tuyển công chức cấp xã năm nay có 28 người dự tuyển vào 28 chức danh công chức ở 8 xã gồm: Vĩnh Hòa, An Bình, Tam Lập, An Long, An Thái, An Linh, Tân Hiệp và Phước Sang. Nội dung xét tuyển gồm: xét kết quả học tập và phỏng vấn kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ của thí sinh.

Được biết trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm nay, ngoài 28 thí sinh tham gia xét tuyển, còn có 10 thí sinh khác thuộc các xã Phước Hòa, Tân Long và thị trấn Phước Vĩnh tham gia kỳ thi tuyển đã được tổ chức trước đó tại thị xã Tân Uyên.

Qua đợt tuyển dụng công chức cấp xã năm nay nhằm bổ sung đội ngũ công chức có đủ sức khỏe, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các xã, thị trấn, đảm bảo nguồn nhân lực cho công tác quản lý nhà nước, công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao trong quá trình hội nhập quốc tế như hiện nay.

Thanh Minh