Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

24/07/2015    Lượt xem: 1996    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2015, sáng ngày 24-7, Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo đã đến thăm và tặng 512 phần quà cho các đối tượng chính sách là mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Giáo đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các đối tượng chính sách, đồng thời ghi nhận và tri ân công lao của các đối tượng chính sách đã đóng góp công sức, xương máu của mình trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, góp phần vào công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục đóng góp sức mình vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh chung của địa phương. Qua đây, lãnh đạo huyện đã tặng 12 mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi mẹ một phần quà trị giá 800 ngàn đồng (gồm quà và 500 tiền mặt), đồng thời tặng 500 phần quà cho các đối tượng chính sách là thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, cán bộ lão thành, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng (gồm quà và 300 ngàn đồng tiền mặt). Tổng kinh phí 512 phần quà là 259,6 triệu đồng, được trích từ nguồn ngân sách huyện.

Ảnh: Ông Trần Bình Sơn - Bí thư Huyện ủy Phú Giáo tặng quà gia đình chính sách xã Vĩnh Hòa

Đây là hoạt động thường niên của các cấp Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc ta.

Trương Thị Thêm