Huyện ủy: tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ

16/04/2018    Lượt xem: 666    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 13/4, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ. Dự hội nghị có ông Nguyễn Hoàng Châu - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tham gia hội nghị có 190 đại biểu là ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa IV; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở; Trưởng, Phó các cơ quan, ban ngành đoàn thể trực thuộc huyện; Phó các  Ban xây dựng Đảng; ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến về công tác cán bộ đối với việc bổ sung 02 ủy viên Ban chấp hành, 01 ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; đồng thời cho ý kiến về việc rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020; rà soát quy hoạch cán bộ A1, điều chỉnh bổ sung xây dựng quy hoạch A2 nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu cho ý kiến về việc rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Hội nghị cán bộ chủ chốt là hội nghị thực hiện bước thứ 4 trong quy trình công tác cán bộ. Sau hội nghị này, Ban thường vụ Huyện ủy triệu tập hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện bước thứ 5 theo quy trình trước khi trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét phê duyệt phương án nhân sự.

Thanh Minh