Phú Giáo: Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

05/02/2018    Lượt xem: 1063    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 01/02, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018). Dự họp mặt có mẹ Việt Nam anh hùng; ông Nguyễn Hoàng Châu - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Phú Giáo qua các thời kỳ.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử Đảng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 88 năm thành lập và phát triển. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dốc mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Trải qua các chặng đường lịch sử, Đảng đã lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo nhân dân giành được được những thắng lợi vẻ vang.

Phát huy truyền thống đó, tại huyện Phú Giáo qua 18 năm tái lập huyện, Đảng bộ huyện đã tập trung lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh, xây dựng và kiện toàn hệ thống chính trị, giữ vững đoàn kết thống nhất, tranh thủ sự lãnh đạo, hỗ trợ, giúp đỡ, đầu tư của tỉnh, phát huy mọi lợi thế, nguồn lực, vượt qua khó khăn, thách thức, đưa kinh tế của huyện phát triển ổn định, đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao bằng truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho bà Trần Thị Rương, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng truy tặng danh hiệu mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân mẹ Trần Thị Rương

Thanh Minh

Hôm nay: 2082