Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng khóa XII

28/06/2017    Lượt xem: 1258    In bài viết   Độ tương phản

Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 6, Huyện ủy Phú Giáo đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng khóa XII.

Ảnh: Bà Võ Châu Loan - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy (thứ 4 từ phải sang) tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Tham gia hội thi có 33 báo cáo viên, tuyên truyền viên là Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở. Mỗi thí sinh tham gia 2 nội dung gồm: thi thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử. Nội dung tuyên truyền văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ưng Đảng khóa XII, văn kiện Đại hội Chi, Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 và các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng khóa XII.

Ảnh: Thí sinh Phan Hữu Trí - Bí thư Chi bộ Văn hóa thông tin - Đài Truyền thanh huyện thể hiện phần thi thuyết trình

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc; trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Trần Đình Phú - Bí thư Chi bộ Trường THPT Phước Vĩnh; thí sinh Nguyễn Văn Khôi - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện và thí sinh Trần Đình Chỉ - Bí thư Chi bộ Trường THPT Nguyễn Huệ đồng hạng nhì. Đồng thời trao 02 giải cổ động viên cho Đảng ủy Quân sự huyện và Đảng ủy xã An Long, là 2 đơn vị có số lượng cổ động viên đông, cổ vũ nhiệt tình và tham gia xuyên suốt hội thi.

Ảnh: Ông Trương Văn Thông - Nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy, Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải nhì cho 02 thí sinh

Qua hội thi nhằm giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác tuyên truyền miệng. Từ đó tuyên truyền có hiệu quả các Nghị quyết khóa XII của Đảng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó nâng cao nhận thức, thống nhất về tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần quan trọng trong việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Qua đây, Ban tổ chức cũng chọn ra các thí sinh xuất sắc để tham gia hội thi cấp tỉnh.

Thanh Minh