Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện: Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 54 năm 2016.

11/11/2016    Lượt xem: 625    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 8/11, Trường Chính trị tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo tổ chức lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 54 năm 2016. Về dự tại buổi lễ có ông Lê Minh Quốc Cường, Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Giáo.

Tham gia lớp học có 75 học viên là cán bộ, đảng viên đến từ các ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Giáo. Theo kế hoạch lớp học sẽ diễn ra trong 12 tháng các học viên sẽ được thảo luận, trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ nghĩa xã hội khoa học, kinh tế chính trị, lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, một số vấn đề về an ninh đối ngoại … Bên cạnh đó, các học viên tập trung nghiên cứu thảo luận, đi thực tế, ôn tập kiểm tra, thi tốt nghiệp và được trao bằng trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung cho các học viên hoàn thành chương trình khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Vương Tấn Lực, Phó bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các học viên phải sắp xếp công việc tại cơ quan và tham gia đầy đủ giờ học, xác định đúng mục đích học tập, chấp hành tốt những nội quy, quy chế của nhà trường, luôn đoàn kết và phấn đấu để đạt kết quả cao nhất.

Qua lớp học nhằm giúp cho các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị và vận dụng các kiến thức đã học được vào thực tế công tác tại các cơ quan đơn vị mình đang công tác; chủ động tham gia vào tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể tại địa phương, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước.

Minh Duy