Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán năm 2016

02/02/2016    Lượt xem: 704    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016, sáng ngày 01.02, huyện Phú Giáo đã tổ chức 11 đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng tại 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Tại nơi đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, chúc các mẹ và gia đình chính sách hưởng một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà. Cụ thể Ngân sách huyện tặng 400 phần quà cho gia đình chính sách, 130 phần quà cho cán bộ lão thành cách mạng, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm quà và 200 ngàn đồng tiền mặt;  Ngân sách tỉnh tặng 11  phần quà cho mẹ Việt Nam anh hùng,  gồm quà trị giá 500 ngàn đồng và 3 triệu đồng tiền mặt. Cũng trong dịp này huyện còn trích ngân sách tặng 31 phần quà cho gia đình các chiến sĩ đang công tác tại hải đảo, 4 phần quà cho con liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt; đồng thời tặng 300 phần quà cho đối tượng bảo trợ xã hội, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh - Bí thư Huyện ủy Phú Giáo (bìa phải) thăm hỏi sức khỏe và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là hoạt động thường niên của các cấp Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể huyện Phú Giáo nhân các dịp lễ Tết. Qua đây thể hiện được sự quan tâm, căm lo của các cấp ngành và toàn xã hội đến các đối tượng chính sách và đối tượng xã hội, cũng là thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

Thanh Minh