Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm và tặng quà các vị chức sắc, nữ tu nhân lễ giáng sinh năm 2015

24/12/2015    Lượt xem: 733    In bài viết   Độ tương phản

Nhân lễ giáng sinh năm 2015, sáng 23-12, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các vị chức sắc, nữ tu tại các giáo xứ, các dòng tu, các tu viện, tu hội trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phú Giáo (bên phải) thăm tặng quà tại Tu hội sống thánh thể - thị trấn Phước Vĩnh

Tại nơi đến, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã gởi lời thăm hỏi sức khoẻ các vị chức sắc, nữ tu. Đồng thời chúc các vị cùng bà con giáo dân hưởng một mùa lễ giáng sinh an lành và hạnh phúc. Qua đây, lãnh đạo huyện cũng ghi nhận sự đóng góp của bà con giáo dân vào sự phát triển chung của huyện nhà, sự hưởng ứng và thực hiện của bà con giáo dân qua các phong trào do Đảng, Nhà nước ta phát động như: phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, đồng bào có đạo sẽ phát huy những kết quả đó, tiếp tục đoàn kết với nhân dân địa phương xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh.

Qua đó, các vị chức sắc, nữ tu đã gởi lời cám ơn đến lãnh đạo của huyện, hứa sẽ cùng với giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết cùng nhân dân địa phương xây dựng huyện Phú Giáo ngày càng phát triển về kinh tế xã hội, ổn định về an ninh chính trị.

Thanh Minh