Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

03/06/2022    Lượt xem: 796    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo tặng quà trẻ em thị trấn Phước Vĩnh

Tại nơi đến, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã thăm hỏi và chúc các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ và ý nghĩa; đồng thời mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo trên địa bàn. Qua đây tặng mỗi em 01 phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt. Toàn bộ kinh phí được trích từ nguồn Ngân sách huyện.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện (giữa) và bà Tô Cẩm Nhung – Bí thư Đảng ủy Tam Lập (thứ 3 từ phải sang) trao quà cho trẻ em xã Tam Lập

Những năm qua, các cấp ngành và toàn xã hội thường xuyên quan tâm chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động như: tổ chức các sân chơi bổ ích, trao tặng quà, học bổng, xe đạp, dụng cụ học tập... Qua đây nhằm tạo điều kiện và động viên tinh thần để các em cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Thanh Minh