Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dân vận cho Lực lượng vũ trang cơ sở

25/04/2015    Lượt xem: 1412    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 21-4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dân vận cho lực lượng vũ trang cơ sở 11 xã, thị trấn.

Lớp bồi dưỡng dự kiến diễn ra trong 3 ngày. Qua đây, các học viên được báo cáo viên truyền đạt một số chuyên đề như: bài báo dân vận- công tác dân vận chính quyền; tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong tình hình mới; công tác dân vận trong lực lượng vũ trang-các mô hình dân vận trong lực lượng vũ trang; học tập tấm gương đạo đức, lối sống của Hồ Chí Minh trong lực lượng vũ trang; văn hóa giao tiếp đối với lực lượng vũ trang.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dân vận cho lực lượng vũ trang cơ sở. Qua đây sẽ góp phần quan trọng vào việc tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân, tham gia xây dựng cơ sở địa phương vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trương Thị Thêm

Tổng truy cập: 6861975