Phú Giáo: Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

05/11/2021    Lượt xem: 1322    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long (bìa trái), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo và bà Lê Thị Kim Cương, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp thừa ủy quyền của BTV Tỉnh ủy Bình Dương và BTV Huyện ủy Phú Giáo trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cụ Võ Hòe

Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương và Ban thường vụ Huyện ủy Phú Giáo; ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến tận nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Võ Hòe, sinh năm 1921 (năm sinh thực 1918), là đảng viên Chi bộ 5, thuộc Đảng bộ xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo. Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng cho cụ Võ Hòe, thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy Phú Giáo, ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc mừng cụ Võ Hòe với phần thưởng cao quý 75 năm tuổi Đảng. Đồng thời trao tặng hoa chúc mừng đảng viên Võ Hòe.

Ảnh: Ông Đặng Thành Tâm, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Phú Giáo thông qua Quyết định trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Võ Hòe

Phát biểu chúc mừng cụ Võ Hòe nhân dịp nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo khẳng định, với hơn 100 năm tuổi đời, trong đó 3/4 cuộc đời một lòng theo Đảng; việc đồng chí Võ Hòe được Đảng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đó là niềm vinh dự lớn của Đảng bộ huyện Phú Giáo nói chung và của Đảng bộ xã Tân Hiệp nói riêng. Đó là phần thưởng ghi nhận cho những đóng góp và niềm tin, một lòng theo Đảng của đồng chí Võ Hòe. Là niềm vinh dự cho Đảng bộ huyện Phú Giáo nói chung và Đảng bộ xã Tân Hiệp nói riêng.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp, cùng con, cháu cụ Võ Hòe chụp hình chúc mừng nhân dịp cụ được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Đồng thời đồng chí Võ Hòe chính là tấm gương sáng để thế hệ các đảng viên nói riêng, con cháu và người dân Phú Giáo nói chung phấn đấu giữ vững một lòng trung kiên, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Mong rằng, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, bản lĩnh kiên trung của người cộng sản để giáo dục con cháu một lòng đi theo Đảng, tin vào sự lãnh đạo của Đảng; tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và cho công tác lãnh đạo của Đảng bộ xã Tân Hiệp hoàn thành cách nhiệm vụ, mục tiêu trong công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết đã đề ra.

Được biết cụ Võ Hòe là đảng viên duy nhất của Đảng bộ huyện Phú Giáo cho đến nay vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.