Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa – thông tin, thể thao và truyền thanh

17/02/2021    Lượt xem: 553    In bài viết   Độ tương phản

Thay mặt lãnh đạo ngành văn hóa - thông tin, thể thao và truyền thanh, ông Phạm Văn Nghĩa, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã báo cáo với lãnh đạo huyện kết quả hoạt động của ngành trong năm 2020; trong năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự định hướng của Ban tuyên giáo Huyện ủy, ngành văn hóa, thông tin và truyền thanh huyện đã bám sát định hướng trong hoạt động. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền đến người dân về tình hình dịch bệnh Covid – 19. Tổ chức các sân chơi, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, hội thi, hội diễn sôi nổi, phong phú, đa dạng. Tham gia các Hội thi văn hóa, giải đấu thể thao cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc đạt nhiều kết quả cao. Ngoài ra, còn tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả nhiều cuộc vận động, nhiều phong trào văn hóa, thể thao khác.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa – thông, thể thao và truyền thanh huyện nhân dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu, năm 2021

Năm 2021, phát huy những kết quả đạt được trong năm 2020, ngành văn hóa – thông tin, thể thao và truyền thanh huyện Phú Giáo tiếp tục bám sát định hướng của Huyện ủy, UBND huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy trong việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền; tổ chức các giải thể thao; đặc biệt là tập trung tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở và Đại hội thể dục thể thao cấp huyện. Tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kì 2021 – 2026. Tập trung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 đến các tầng lớp Nhân dân.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời chúc Tết đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa – thông tin, thể thao và truyền thanh huyện

Ghi nhận, biểu dương những kết quả mà ngành đã đạt được trong năm 2020; thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy; bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành, cùng gia đình năm mới an khang, nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Mong rằng, trong năm 2021, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của ngành tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; nâng cao hiệu quả hơn nữa các hoạt động tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao phong phú, đa dạng, bổ ích thu hút đông đảo người dân cùng tham gia. Tổ chức thành công và tham gia đạt nhiều kết quả cao tại các hội thi văn nghệ, giải đấu thể thao cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã tặng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa – thông tin, thể thao và truyền thanh huyện một phần quà Tết để đơn vị đón Tết thêm phần ấm cúng hơn.