Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Thăm và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết nguyên đán năm 2020

15/01/2020    Lượt xem: 854    In bài viết   Độ tương phản

Tại nơi đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, chúc các mẹ và đối tượng chính sách hưởng một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (bìa phải) thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Được biệt, trong đợt tặng quà Tết này, huyện đã trích ngân sách tặng 1.935 phần quà cho các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, đảng viên 40 năm tuổi Đảng, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội và một số đối tượng khác. Cụ thể đối tượng chính sách 500 phần, đảng viên 40 năm tuổi Đảng 121 phần, mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt; tặng 6 phần quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần trị giá 2,5 triệu đồng gồm quà và 2 triệu đồng tiền mặt; tặng 917  phần quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần là 700 ngàn đồng tiền mặt; đồng thời tặng 391 phần quà cho công nhân xa quê, chiến sỹ hải đảo, con liệt sỹ đang công tác tại các cơ quan ban ngành và học viên cơ sở cai nghiện. Dịp này, tỉnh cũng đã trích kinh phí tặng 103 phần quà cho đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng, mỗi phần trị giá 1,7 triệu đồng.

Qua đây thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ngành đến các đối tượng chính sách và đối tượng xã hội, cũng là thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

Thanh Minh