Lãnh đạo huyện: Thăm và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi, năm 2019

11/02/2019    Lượt xem: 3486    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh, Bí thư Huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến, công chức, viên chức các đơn vị; lãnh đạo các đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa đã báo cáo với lãnh đạo huyện việc thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ của đơn vị trước, trong và sau Tết; đặc biệt là nhiệm vụ đêm giao thừa. Qua đây, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị; đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhất là việc thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Báo cáo với cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các đơn vị về tình hình phát triển của huyện trong năm 2018 và những định hướng nhiệm vụ năm 2019. Ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong quá trình phục vụ nhân dân, nhất là các dịp lễ, Tết; dịp này, lãnh đạo huyện mong muốn trong đêm giao thừa Tết Nguyên Đán các đơn vị làm nhiệm vụ luôn phát huy tinh thần đoàn kết để giữ vững sự bình yên của, phục vụ nhiệm vụ một cách tốt nhất cho nhân dân; luôn sẵn sàng cao độ trong mọi tình huống để giữ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đảm bảo giữ gìn đô thị xanh, sạch, đẹp; phát huy tốt những giá trị truyền thống của dân tộc.

Đặc biệt đến thăm và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc Tết 12 bệnh nhân đang điều trị bệnh khoa cấp cứu của Trung tâm y tế huyện. Tại đây, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc các bệnh nhân sớm bình phục và lì xì mỗi bệnh nhân một phần quà Tết để động viên tinh thần trước thời khắc giao thừa. Đồng thời yêu cầu ngành y tế cần quan tâm đặc biệt đến các trường hợp này; cố gắng phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên và lì xì Tết bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa cấp cứu Trung tâm y tế huyện.

HẢI SÂM

Dữ liệu mẫu
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 2380
Tuần này: 17327
Tháng này: 117689
Tổng truy cập: 1690404