Hội đồng nhân dân huyện: Tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kì họp tổng kết hoạt động, nhiệm kì 2016 – 2021

25/01/2021    Lượt xem: 942    In bài viết   Độ tương phản

Theo kế hoạch thông qua chương trình Hội nghị liên tịch, kì họp tổng kết hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện khóa IV, nhiệm kì 2016 – 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 5/2/2021. Kì họp sẽ diễn ra các nội dung; gồm các báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2016 – 2021: Tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND huyện khóa IV; kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND huyện; công tác tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQ Việt Nam; hoạt động của Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân huyện; hoạt động của Ban pháp chế và Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo phát một số ý kiến tại Hội nghị

Ngoài ra, còn có các tham luận của Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị Phước Sang – Tân Hiệp về hoạt động tiếp xúc cử tri của Tổ Đại biểu HĐND. Thường trực HĐND xã Vĩnh Hòa về công tác chuẩn bị và tổ chức kì họp thường lệ của HĐND xã. Tham luận của Thường trực HĐND Thị trấn Phước Vĩnh về công tác điều hành phiên thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn tại kì họp của HĐND Thị trấn. Đồng thời tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động của HĐND huyện, nhiệm kì 2016 – 2021.