Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương: Tiếp xúc cử tri thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo

04/12/2019    Lượt xem: 1001    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương ghi nhận ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương, linh mục Nguyễn Văn Riễn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban đoàn kết công giáo Việt Nam đã báo cáo tóm tắt với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV. Theo đó, tại kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội đã thông qua 11 Luật, Bộ luật, 17 Nghị quyết và cho ý kiến 10 dự án luật khác.

Ảnh: Cử tri thị trấn Phước Vĩnh có ý kiến kiến nghị đến đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương

Qua đây, cử tri thị trấn Phước Vĩnh đã có 7 ý kiến, kiến nghị với đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, trong có có 01 ý kiến liên quan đến thủ tục giải quyết chính sách đối với người tham gia phục vụ chiến đấu còn khó khăn, rườm rà; 06 ý kiến còn lại đều liên quan đến công tác hỗ trợ tái định cư, hỗ trợ đền bù giải tỏa, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên quan đến đất quốc phòng.

Tất cả các ý kiến của cử tri đều được đại biểu Quốc hội và lãnh đạo địa phương ghi nhận và giải trình. Trong thời gian tới lãnh đạo địa phương và các ban ngành có liên quan sẽ tiếp tục phối hợp để giải quyết thỏa đáng cho cử tri.

Thanh Minh