Phú Giáo: Thăm, tặng quà và chúc thọ người cao tuổi

31/05/2019    Lượt xem: 875    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện, Bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần gởi lời thăm hỏi sức khoẻ đến các cụ và chúc các cụ tiếp tục sống lâu, sống khoẻ, sống vui vẻ với con cháu. Đồng thời tặng mỗi cụ 01 phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm quà và 700 ngàn đồng tiền mặt. Ngoài ra UBND tỉnh Bình Dương ủy quyền huyện Phú Giáo trao tặng 1 phần quà trị giá 2,5 triệu đồng cho cụ ông Lê Văn Thịnh sinh năm 1919 năm nay cụ tròn 100 tuổi.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh dạo chính quyền địa phương thăm và tặng quà cụ Lê Văn Thịnh tròn 100 tuổi

Được biết, các cụ thọ 90 tuổi sẽ được huyện ủy quyền cho các xã đến thăm và chúc thọ các cụ trong thời gian sắp tới.

Minh Duy