Công đoàn cơ sở xã Phước Sang: Tổ chức giao lưu bóng đá, karaoke chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)

17/05/2019    Lượt xem: 566    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng trong buổi giao lưu tại xã Phước Sang.

Với sự góp mặt tranh tài của 02 đội bóng với hơn 30 vận động viên và cổ động viên đến từ các đơn vị Công đoàn cơ sở đã tạo cho không khí các trận thi đấu trở nên sôi nổi, hào hứng qua những pha ghi bàn đẹp mắt. Cầu thủ các đội bóng thi đấu hết mình, với quyết tâm giành thành tích tốt nhất cho đội nhà.

Ảnh: Giao lưu bóng đá của 02 đội bóng CĐCS xã Phước Sang và Liên quân Công đoàn Thanh tra, Tư pháp, phòng Nội vụ huyện.

Giao lưu bóng đá, hát karaoke giữa công đoàn cơ sở các đơn vị là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các công đoàn viên trong và ngoài địa phương tăng cường mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết, qua đó tạo được động lực, khí thế trong công việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng là dịp để công đoàn viên các đơn vị được học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lê Văn Cung

Tuần này: 51918