Công an huyện: Tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

06/06/2019    Lượt xem: 551    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Minh Thân, Phó Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng Ban giám khảo

Tham gia Hội thi có 13 thí sinh đến từ 13 chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện. Các thí sinh sẽ kể một câu chuyện về Bác xoay quanh cuộc đời hoạt động, hy sinh và cống hiến hết trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc ta. Người đã để lại cho dân tọc ta một di sản hết sức quý báu đó là tư tưởng và đạo đức của người. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất Hội thi.

Ảnh: Phần dự thi của thí sinh Lâm Đại Học đến từ chi bộ Tổng hợp

Qua hội thi, giúp các chiến sỹ lực lượng Công an huyện hiểu rõ hơn về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và đặc biệt là phát hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Minh Duy