Công an huyện Phú Giáo: Ký kết quy chế phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trong đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện

12/07/2021    Lượt xem: 1556    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện chụp hình lưu niệm cùng các cơ quan, doanh nghiệp tại buổi ký kết

Hội nghị đã lần lượt thông qua các quy chế phối hợp. Trong đó quy chế phối hợp giữa Công an huyện và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh quy định về nguyên tắc, phương thức, nội dung và mối quan hệ phối hợp giữa 02 đơn vị trong hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; phòng, chống tội phạm và phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện. Đối với quy chế phối hợp giữa Công an huyện với Công ty CP Cao su Phước Hòa và với Công ty CP Hưng Hải Thịnh quy định về nội dung phối hợp, nguyên tắc giữa Công an huyện với 02 Công ty trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Công ty.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện chứng kiến phần ký kết giữa Công an huyện và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện

Các nội dung trong 03 quy chế được các đại biểu thống nhất cao và tiến hành ký kết. Qua đây sẽ góp phần cùng các cơ quan ban ngành nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Thanh Minh