Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo: Thăm hỏi, động viên các tổ cấp căn cước công dân lưu động tại Trung đoàn bộ binh 271

11/05/2021    Lượt xem: 1443    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Tại đây, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Giáo; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tất cả cán bộ, chiến sỹ Công an đã ngày đêm vất vả nhằm đảm bảo tiến độ cấp CCCD theo kế hoạch đã đề ra. Với tinh thần và cường độ làm việc như hiện nay, ông tin tưởng rằng lực lượng Công an huyện sẽ hoàn thành và hoàn thành trước thời hạn mà Bộ Công an đã đề ra.

Dịp này, ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo đã tặng 02 tổ cấp CCCD lưu động tại Trung đoàn bộ binh 271, mỗi tổ 15 triệu đồng để động viên tinh thần các lực lượng.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các tổ cấp CCCD lưu động tại Trung đoàn 271

Đến ngay qua hơn 2 tháng triển khai cấp CCCD, Công an huyện đã tiếp nhận được 58.000 hồ sơ đề nghị cấp CCCD của công dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện, đạt 85% tổng số người có hộ khẩu thường trú trong diện được cấp; đồng thời tiếp nhận hơn 1.000 hồ sơ của công dân tạm trú, chiếm khoảng 15% tổng số người tạm trú trên địa bàn huyện.

Thanh Minh