Chi hội doanh nhân Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo: Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ I, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II

24/03/2020    Lượt xem: 1448    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

Chi hội doanh nhân Hội CCB huyện Phú Giáo được thành  lập vào tháng 9 năm 2018. Hiện nay chi hội có 18 hội viên hoạt động trên các lĩnh vực như trang trại, sản xuất, kinh doanh. Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, hội viên luôn gương mẫu chấp hành các quy định về sản xuất kinh doanh, về vệ sinh môi trường và nghĩa vụ thuế; biết áp dụng khoa học kỹ thuật để tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế. Tổng doanh thu của các hội viên mỗi năm đạt hàng chục tỷ đồng, giải quyết việc làm cho gần 200 lao động Từ khi thành lập đến nay, Chi hội doanh nhân Hội CCB huyện Phú Giáo đã làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động từ thiện xã hội như đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, hộ gia đình CCB nghèo, cận nghèo và CCB mắc bệnh hiểm nghèo…với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng; ủng hộ người nghèo hơn 4.100 kg gạo.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi hội doanh nhân Hội CCB huyện Phú Giáo tiếp tục tạo môi trường hợp tác cho các doanh nhân cựu chiến binh, cựu quân nhân, là cầu nối giữa các trang trại, doanh nghiệp với nhau; tham gia có hiệu quả việc phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động nghĩa tình, các hoạt động từ thiện xã hội ở địa phương.

Tại hội nghị đã hiệp thương thống nhất bầu 3 đại biểu vào Ban chấp hành Chi hội doanh nhân Hội CCB huyện Phú Giáo nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Ông Tô Văn Đạt – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đại biểu được hiệp thương bầu vào Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới

Dịp này, Chi hội doanh nhân Hội CCB huyện Phú Giáo đã khen thưởng cho 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động của chi hội nhiệm kỳ I.

Ảnh: Ông Lương Văn Song – Chi hội trưởng Chi hội doanh nhân Hội CCB huyện Phú Giáo trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Thanh Minh