Chi bộ khối Đảng huyện Phú Giáo: Tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kì 2020 – 2025

30/06/2020    Lượt xem: 969    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo, thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, các Đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến báo cáo chính trị trình Đại hội. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kì 2015 – 2020; trong nhiệm kì qua cấp ủy Chi bộ khối Đảng luôn bám sát mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh trong công tác tham mưu cho Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy. Quan tâm thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng cho đảng viên; lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai cụ thể hóa các chủ trương, đường lối, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và các văn bản của TW, Tỉnh, Huyện. Theo dõi, giám sát việc thực hiện cam kết làm cơ sở kiểm điểm, đánh giá, phân loại cán bộ, đảng viên; hàng năm 100% cán bộ, đảng viên đăng ký và thực hiện tốt các nội dung cam kết.

Ảnh: Các Đại biểu biểu quyết các nội dung Đại hội

Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt định kì theo hướng dẫn, đảm bảo theo quy định; với tỷ lệ đảng viên sinh hoạt đạt từ 85% trở lên. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung, dân chủ trong Đảng; vai trò lãnh đạo của cấp ủy được tăng cường, tính giáo dục, tính chiến đấu được đề cao; chất lượng sinh hoạt Đảng ngày càng hiệu quả; công tác tự phê bình và phê bình được chú trọng. Công tác phát triển đảng viên mới được cấp ủy Chi bộ quan tâm, đã phát triển được 3 đảng viên mới, vượt chỉ tiêu so với Nghị quyết từ 1 đến 2 đảng viên mới; nâng tổng số đảng viên trong toàn Chi bộ đến cuối nhiệm kì là 28 đảng viên. Đánh giá, phân tích chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên hàng năm có từ 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, xuất sắc.

Ảnh: Các Đại biểu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2025

Đại hội Chi bộ khối Đảng lần thứ VII, đã bầu cấp ủy Chi bộ gồm 5 Chi ủy viên; ông Vũ Hải Lý, Chánh Văn phòng Huyện ủy, đảng viên Chi bộ được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ khối Đảng nhiệm kì 2020 – 2025, với 27/28 phiếu, đạt tỷ lệ trên 97%. Đồng thời bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2025, gồm 6 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết. Đồng thời biểu quyết thông qua các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kì 2020 – 2025 với 100% đảng viên tán thành.

Ảnh: Cấp ủy Chi bộ khối Đảng và Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2025 ra mắt và hứa hẹn trước Đại hội

Ảnh: Ông Trần Bình Sơn (hàng đầu, giữa), nguyên Bí Thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện và ông Vương Tấn Lực (bìa phải, hàng saU), nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2025 các Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Đây là Chi bộ cuối cùng trực thuộc Đảng bộ huyện Phú Giáo tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020 – 2025. Đến nay công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Phú Giáo đã gần hoàn tất. Hiện tại còn Đảng bộ xã An Thái chưa tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020 – 2025.