Ban CHQS huyện: Bế mạc hội thi “ Trụ sở chính quy, xanh, sạch, đẹp” Ban CHQS xã, thị trấn năm 2019

04/10/2019    Lượt xem: 975    In bài viết   Độ tương phản

Hội thi được khai mạc vào cuối tháng 8. Qua hơn 01 tháng hội thi, Ban tổ chức đã lần lượt tiến hành chấm thi ở Ban CHQS 11 xã, thị trấn theo 6 nội dung gồm: tổ chức quy hoạch, khuôn viên trụ sở hợp lý, chính quy, quản lý nhà, đất theo đúng pháp luật; xây dựng và quản lý khuôn viên trụ sở theo đúng chế độ quy định; quản lý điện, nước bảo đảm an toàn, tiết kiệm; quản lý tốt doanh cụ, thống nhất về quy cách; bảo đảm vệ sinh, môi trường trụ sở xanh, sạch, đẹp; phát huy nội lực trong xây dựng, bảo đảm sinh hoạt, làm việc.

Ảnh: Ban giám khảo chấm thi ở nội dung quản lý tốt doanh cụ, thống nhất về quy cách

Kết quả có 04 đơn vị đạt loại giỏi, 5 đơn vị đạt loại khá, còn lại 02 đơn vị đạt loại trung bình khá. Ban tổ chức đã khen thưởng cho 04 đơn vị đạt thành tích xuất sắc nhất hội thi gồm đơn vị thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhất, xã Phước Sang đạt giải nhì, xã Phước Hòa và An Thái đồng hạng 3.

Ảnh: Trung tá Nguyễn Văn Thành – Chính trị viên Phó Ban CHQS huyện trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Qua hội thi nhằm đánh giá công tác xây dựng chính quy trụ sở làm việc của đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện. Từ đó đưa công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện và công tác hậu cần ngày càng phát triển đi vào nề nếp, đạt hiệu quả thiết thực, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đồng thời góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ.

Thanh Minh