Bổ sung, thay đổi lịch làm việc của TT. HĐND-UBND huyện

29/07/2019 3:04:23 CH
Độ tương phản

Từ ngày 29/07/2019 đến ngày 04/08/2019

I. NỘI DUNG BỔ SUNG

Thứ tư 31/7/2019:

- 13g30: Chủ tịch UBND huyện  Đoàn Văn Đồng chủ trì họp UBND huyện thường kỳ tháng 7 (phiên 50) thông qua các nội dung: Báo cáo tình hình kinh tế xã hội, Quốc phòng An ninh tháng 7/2019 (Văn Phòng HĐND-UBND huyện chuẩn bị nội dung); Báo cáo tiến độ kết quả chuẩn bị lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (Phòng Văn hóa và Thông tin chuẩn bị nội dung). Mời: Thành viên UBND huyện; Thủ trưởng các ngành: TNMT, Trung tâm VHTT-TT, chi nhánh VPĐKĐĐ, Trung tâm PTQĐ, Đài Truyền thanh, Xí nghiệp CTCC, Ban QLDA-ĐTXD. Chánh văn phòng, các phó chánh văn phòng, tổ chuyên viên tổng hợp cùng dự. Địa điểm: Hội trường A-UBND huyện.

II. NỘI DUNG THAY ĐỔI

Thứ năm 01/8/2019:

- 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung Chủ trì Hội nghị kết luận lập sơ đồ địa bàn tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn huyện Phú Giáo (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần tham dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự. Địa điểm: Hội trường A – BCHQS huyện (lịch đã bố trí: Hội trường B – UBND huyện).

Ủy ban nhân dân huyện thông báo đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn biết để thực hiện.

Nơi nhận:

- TT.HU; TT.HĐND huyện; UBMTTQVN huyện;

- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;

- UBND các xã, thị trấn;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- Lưu: VT.