Lịch làm việc của Thường trực HĐND, UBND huyện từ ngày 10/8/2020 đến ngày 16/8/2020

07/08/2020 5:03:59 CH
Độ tương phản

Từ ngày 10/08/2020 đến ngày 16/08/2020

Thứ hai 10/8/2020:

Sáng:

1. 8g30: Giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện. Chánh văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Bùi Thị Hồng cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Chiều:

1. 14g00: Ủy quyền Trưởng phòng TN-MT huyện chủ trì họp thông qua Hội đồng tư vấn giải quyết các trường hợp cá biệt có nhu cầu tách thửa đối với các loại đất không đủ điều kiện theo Quyết định số 21/QĐ-UBND ngày 05/02/2020 của UBND huyện. Mời dự: Lãnh đạo phòng Tư pháp, QLĐT, Thanh tra, Giám đốc chi nhánh VPĐK đất đai, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Hội CCB, LĐLĐ, Hội Nông dân, Chủ tịch UBND các xã: Tân Hiệp, An Linh, Tân Long, Phước Hòa, An Bình và thị trấn Phước Vĩnh. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ ba 11/8/2020:

Sáng:

1. 7g30: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 10 - HĐND huyện khóa IV tại xã Phước Hòa. Chuyên viên Bùi Thị Hồng cùng dự. Địa điểm: Hội trường UBND xã Phước Hòa.
  2. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì làm việc với các ngành về thống nhất phương án đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất chợ An Bình (Trung tâm PTQĐ chuẩn bị nội dung). Mời dự: Lãnh đạo các ngành: TCKH, TNMT, Chi cụ thuế, VPĐKĐĐ, Phòng Kinh tế, Tư Pháp, TT. PTQĐ, chủ tịch UBND xã An Bình. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Chiều:

1. 13g00: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương dự Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 10 - HĐND huyện khóa IV tại xã Tân Hiệp. Chuyên viên Hà Thị Hiền cùng dự. Địa điểm: Hội trường UBND xã Tân Hiệp.

Thứ tư 12/8/2020:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát xây dựng Đề án Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 của Văn phòng điều phối Trung ương về chương trình xây dựng nông thôn mới (Phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Chiều:

1. 13g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát xây dựng Đề án Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 của Văn phòng điều phối Trung ương về chương trình xây dựng nông thôn mới (Phòng Kinh tế mời thành phần dự, UBND xã Tân Hiệp chuẩn bị nội dung). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm:UBND xã Tân Hiệp
  2. 15g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát xây dựng Đề án Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 của Văn phòng điều phối Trung ương về chương trình xây dựng nông thôn mới (Phòng Kinh tế mời thành phần dự, UBND xã An Thái chuẩn bị nội dung). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm:UBND xã An Thái

Thứ năm 13/8/2020:

Sáng:

1. 7g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 7g30: Trưởng ban Tiếp công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân. Mời dự: Lãnh đạo Thanh tra huyện. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.
  2. 10g00: Phó chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách người có công ở xã An Bình. Địa điểm: Văn phòng ấp Tân Thịnh, xã An Bình.

Thứ sáu 14/8/2020:

Sáng:

1. 9g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng tiếp và làm việc với Công Ty Liên doanh TNHH KCN VISIP. Mời dự: Thường trực Huyện ủy; thủ trưởng các ngành: TNMT, Kinh tế, QLĐT, TT PTQĐ huyện, Chủ tịch UBND xã Tam Lập. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường, Bùi Thị Hồng cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Chiều:

1. 14g00: Ủy quyền lãnh đạo phòng Kinh tế họp xem xét giải quyết kiến nghị của Công ty CP Đầu tư Phát triển năng lượng Châu Á Thái Bình Dương. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Phát triển công nghiệp (số 33, đương Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một).

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 15/8/2020 - 16/8/2020)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Huỳnh Ngọc Ánh

- CBCC: Lê Văn Hùng, Bùi Thị Hồng

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- Văn phòng UBND tỉnh;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, các PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH