Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 03/02/2020 đến ngày 09/02/2020)

01/02/2020 10:09:01 SA
Độ tương phản

Từ ngày 03/02/2020 đến ngày 09/02/2020

Thứ hai 03/02/2020:

Sáng:

1. 7g15: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Chào cờ. Mời: tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong Trụ sở HĐND, UBND huyện cùng dự Chào cờ. Địa điểm: Sân cờ Trụ sở Huyện ủy.

2- 9g00: Giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

3- 7g30: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương dự họp mặt nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) của Đảng bộ xã Tân Hiệp. Địa điểm: Hội trường B - UBND xã Tân Hiệp.

4- 9g00: Ủy quyền Lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện dự họp mặt đầu năm và trao tiền giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin do quỹ từ thiện Hằng Hữu - Công ty Cổ phần Đại Nam hỗ trợ. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng - 26 Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thứ ba 04/02/2020:

Sáng:

1. 7g30: Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Chánh trực tiếp công dân. Mời: Lãnh đạo: UBMTTQVN huyện, Thanh tra huyện, Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của, Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm, Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.
  2. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra (phòng Y tế phối hợp với Trung tâm Y tế huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ tư 05/02/2020:

Sáng:

1. 8g30: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” lần thứ 15 năm 2020 (phòng GD-ĐT chuẩn bị nội dung và thành phần mời dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ năm 06/02/2020:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự. Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.
  2. 10g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng tiếp và làm việc với lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh về công tác cán bộ. Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.
  3. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Tô Văn Đạt chủ trì họp Hội đồng bồi thường và hỗ trợ tái định cư để thông qua các báo cáo tình hình thực hiện những khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường thuộc công trình: Đền bù, giải tỏa khu đất phía sau trụ sở Huyện ủy và phía sau trụ sở Khối vận, xây dựng đường Trần Quang Diệu nối dài và xây dựng đường ĐH 512; đầu tư xây dựng đường Trần Hưng Đạo nối dài; bồi thường, giải phóng mặt bằng cho dự án cải tạo nâng cấp, mở rộng Trường THCS Vĩnh Hòa; nâng cấp mở rộng đường ĐH 519; bồi thường, giải tỏa khu đất giao cho Trung đoàn 271 (Trung tâm PTQĐ chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.
  4. 7g30: Trưởng ban Tiếp Công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân. Mời: Lãnh đạo Thanh tra huyện, chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1. 13g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:
  1. Nhận xét, đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2019.
  2.  Đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2019.
  3.  Hồ sơ phát triển đảng viên mới và hồ sơ chuyển đảng chính thức.
  4. Công tác cán bộ.

Địa điểm: phòng họp BTV Huyện ủy

Thứ sáu 07/02/2020:

Sáng

1. 8g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 do Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự. Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.
  2. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì Hội nghị sơ kết 03 tháng phối hợp lực lượng thực hiện giải quyết tình hình ANTT địa bàn xã Vĩnh Hòa, Tam Lập. Mời: Thành viên Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 118/QĐ-UBND ngày 03/10/2019, các tổ công tác thực hiện giải quyết tình hình ANTT xã Vĩnh Hòa, Tam Lập. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cũng dự. Địa điểm: Hội trường A - Công an huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 08/02/2020 - 09/02/2020)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Tuấn Vinh - PCVP.

- CBCC: Lê Văn Hùng, Trần Thị Khánh.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- Lưu: VT. (LT04).