Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày04/10/2021 đến ngày 10/10/2021)

02/10/2021 12:57:41 CH
Độ tương phản

Từ ngày 04/10/2021 đến ngày 10/10/2021

Thứ hai - Chủ nhật (ngày 04/10/2021 – 09/10/2021):

Lãnh đạo HĐND-UBND huyện tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai 04/10/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng đi kiểm tra công tác bàn giao mặt bằng xây dựng công trình đường từ xã Tam Lập huyện Phú Giáo đến Bàu Bàng thuộc Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (Ban QLDA-ĐTXD sắp xếp lịch trình)

Mời: Giám đốc Ban QLDA-ĐTXD, Giám đốc Trung tâm PTQĐ, Trưởng phòng TMMT, Chủ tịch UBND các xã Tam lập, Vĩnh Hòa, Tân Hiệp, Tân Long và thị trấn Phước Vĩnh. Chuyên viên Lê Văn Hùng cùng đi.

Địa điểm: Tập trung tại Trụ sở HĐND-UBND huyện cùng đi.

Thứ ba 05/10/2021:

Sáng:

1. 8g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Lễ khởi công công trình xây dựng đường từ xã Tam Lập huyện Phú Giáo đến Bàu Bàng; công trình xây dựng đường từ Tân Long đến Lai Uyên thuộc Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (có chương trình riêng).

Địa điểm: Đường Quốc lộ 13, KP Cây Sắn, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

1. 8g00: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự Hội nghị tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến của ĐBQH trước kỳ họp thứ hai - Quốc hội khóa XV.

Mời dự:

• Tại điểm cầu cấp huyện (Hội trường A UBND huyện): Thường trực Huyện ủy, Ban Thường trực UBMTTQ VN huyện. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.
  • Tại điểm cầu xã Tân Hiệp và xã Tân Long (phòng họp trực tuyến xã Tân Hiệp và xã Tân Long): Đại diện cấp ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện cử tri trên địa bàn xã.

Chiều:

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để thông qua giá đất cụ thể thực hiện công trình: Đường dây 500kV Đức Hòa - Chơn Thành, đoạn qua huyện Phú Giáo (Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự).

Mời dự: Thành viên của Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Thứ tư 06/10/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự Hội nghị sơ kết 9 tháng công tác Công an. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - Công an huyện.

2- 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp nghe phòng TNMT thông qua báo cáo khó khăn, vướng mắc dự án định canh, định cư cho đồng bào dân tộc tại xã Tam Lập (phòng TNMT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Trưởng phòng TNMT, Giám đốc Chi nhánh VPĐK đất đai, Trưởng Phòng Kinh tế, Chủ tịch UBND xã Tam Lập. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm 07/10/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự họp Ban Thường vụ Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự (Theo Lịch làm việc của Huyện ủy).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lưu ý: Đề nghị thủ trưởng các ngành triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức, người lao động làm việc giãn cách đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 09/10/2021 - 10/10/2021)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Bảo Lộc

- CBCC: Trần Thị Khánh, Lê Ngọc Dung.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT TT. UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH