Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 13/9/2021 đến ngày 19/9/2021)

12/09/2021 10:24:37 SA
Độ tương phản

Từ ngày 13/09/2021 đến ngày 19/09/2021

Thứ hai - Chủ nhật (ngày 13/9/2021 - 19/9/2021):

Lãnh đạo HĐND-UBND huyện tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai 13/9/2021:

Sáng:

1. 8g00: Giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Bùi Thị Hồng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện

1. 9g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự cùng thường trực Huyện ủy nghe báo cáo tình hình chuẩn bị khai giảng trực tuyến năm học mới 2021-2022.

Mời dự: Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Lãnh đạo Trung tâm Viễn thông huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

Chiều:

1. 15g00: Lãnh đạo UBND dự  Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới (theo lịch làm việc của UBND tỉnh).

Mời dự:

• Tại điểm cầu cấp huyện (Hội trường huyện ủy): Bí thư Huyện ủy; Thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid19 huyện. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.
  • Tại điểm cầu cấp xã (phòng họp trực tuyến cấp xã): Bí thư, Chủ tịch UBND, Thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid19 xã, thị trấn.

Thứ ba 14/9/2021:

Sáng:

1. 9g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

2- 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh chủ trì họp trực tuyến thông qua dự thảo Kế hoạch trồng cây xanh phân tán giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện (phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung).

Mời dự:

• Tại điểm cầu cấp huyện (Hội trường A UBND huyện): Lãnh đạo các đơn vị: UBMTTQVN huyện, Phòng Kinh tế, phòng TCKH, phòng QLĐT, phòng TNMT, phòng GDĐT, phòng Y tế, Hạt Kiểm lâm Tân Uyên - Phú Giáo. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.
  • Tại điểm cầu cấp xã (phòng họp trực tuyến cấp xã): Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Chiều:

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh chủ trì họp giải quyết khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các thủ tục về chăm sóc cây xanh, thảm cỏ trong khuôn viên các Trụ sở (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Lãnh đạo: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; phòng QLĐT; Văn phòng Huyện ủy; Phòng TCKH; Trung tâm chính trị huyện, Xí nghiệp CTCC. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm, kế toán Lê Ngọc Dung cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ tư 15/9/2021:

Sáng:

1. 7g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự kỳ họp thứ hai – HĐND thị trấn Phước Vĩnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Địa điểm: Hội trường A - UBND thị trấn Phước Vĩnh.

Thứ năm 16/9/2021:

Sáng:

1. 8g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 (hình thức trực tuyến - cả ngày).

Mời dự:

• Tại điểm cầu cấp huyện (Hội trường Huyện ủy): Thường trực HĐND tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện; Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh; Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Viện trưởng VKSND huyện; Chánh án TAND huyện; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện; Thành viên UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Huyện ủy; phòng Quản lý đô thị; Trung tâm Y tế huyện; Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện; Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện; Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện; Bưu điện huyện; Điện lực huyện; Chi cục Thuế khu vực Tân Uyên; Chi cục Thống kê khu vực Phú Giáo - Bắc Tân Uyên; Xí nghiệp Công trình công cộng huyện; Trung tâm GDNN-GDTX; Kho bạc Nhà nước huyện; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp; Hội Chữ thập đỏ huyện; Hội Cựu chiến binh huyện. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, Tổ Chuyên viên tổng hợp cùng dự.
  • Tại điểm cầu cấp xã (phòng họp trực tuyến cấp xã): Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ VN xã, thị trấn.

Thứ sáu 17/9/2021:

Sáng:

1. 9g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Lễ dâng hoa tại Tượng đài chiến thắng Phước Thành nhân Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày chiến thắng Phước Thành (18/9/1961-18/9/2021).

Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Phước Thành.

Lưu ý: Đề nghị thủ trưởng các ngành triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức, người lao động làm việc giãn cách đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 18/9/2021 - 19/9/2021)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Bảo Lộc

- CBCC: Trần Thị Khánh, Lê Ngọc Dung.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH