Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 30/8/2021 đến ngày 05/9/2021)

28/08/2021 5:37:19 CH
Độ tương phản

Từ ngày 30/08/2021 đến ngày 05/09/2021

Thứ hai - Chủ nhật (ngày 30/8/2021 - 05/9/2021):

Lãnh đạo HĐND-UBND huyện tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai 30/8/2021:

Chiều:

1- 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh chủ trì họp thông qua Phương án đầu tư lưới điện trung thế phục vụ phát triển sản xuất trên địa bàn 11 xã, thị trấn (Phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Lãnh đạo các ngành: Kinh tế, QLĐT, TNMT, TCKH, Điện lực, Ban QLDA-ĐTXD huyện. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Thứ ba 31/8/2021:

Sáng:

1. 7g30: Lãnh đạo UBND huyện dự họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện nghe báo cáo đề xuất một số nội dung về công tác Phòng chống dịch Covid-19 (Trung tâm Y tế và các ngành chuẩn bị báo cáo đề xuất).

Mời dự: Thành viên BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện, tổ trưởng, tổ phó Tổ giúp việc BCĐ huyện, chuyên viên Nguyễn Thị Mai, Lê Văn Hùng, Bùi Thị Hồng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường Huyện uỷ.

1. 9g00: Lãnh đạo UBND huyện dự họp trực tuyến nghe báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid - 19 tại các địa phương phía Bắc thuộc "vùng xanh" (các huyện: Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Bàu Bàng và thị xã Bến Cát - Theo lịch làm việc của UBND tỉnh).

Mời dự: Thành viên BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện, Tổ trưởng, tổ phó Tổ giúp việc BCĐ huyện, chuyên viên Nguyễn Thị Mai, Lê Văn Hùng, Bùi Thị Hồng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường Huyện uỷ.

Chiều:

1- 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì điểm cầu huyện dự họp UBND tỉnh  (theo hình thức trực tuyến) thông qua kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 - 2025 (Theo lịch làm việc của UBND tỉnh).

Mời dự: Thường trực HĐND huyện; Trưởng, Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch; Giám đốc, Phó giám đốc Ban QLDA-ĐTXD huyện. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A – UBND huyện.

Thứ tư 01/9/2021:

Sáng:

1. 7g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021) theo Thông báo số 500/TB-UBND ngày 27/8/2021 của UBND huyện.

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm 02/9/2021:

Sáng:

• 7g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung trực cơ quan. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai, Hà Thị Hiền cùng trực.
  • Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, ban, ngành,  đoàn thể huyện, các xã, thị trấn nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn bố trí CBCC, viên chức, người lao động trực cơ quan và báo cáo theo quy định tại Thông báo số 501/TB-UBND ngày 27/8/2021 của UBND huyện.

Thứ sáu 03/9/2021:

Sáng:

• 7g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng trực cơ quan. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Bùi Thị Hồng, Trương Thanh Trâm, Lê Văn Hùng cùng trực.
  • Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan,ban, ngành,  đoàn thể huyện, các xã, thị trấn nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn bố trí CBCC, viên chức, người lao động trực cơ quan và báo cáo  theo quy định tại Thông báo số 501/TB-UBND ngày 27/8/2021 của UBND huyện.

Thứ bảy 04/9/2021:

Sáng:

• 7g00: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương trực cơ quan. Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Phạm Văn Cảnh, chuyên viên Võ Việt Thường, kế toán Lê Ngọc Dung cùng trực.
  • Cán bộ công chức,  viên chức, người lao động trong các cơ quan,ban, ngành,  đoàn thể huyện, các xã, thị trấn nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn bố trí CBCC, viên chức, người lao động trực cơ quan và báo cáo  theo quy định tại Thông báo số 501/TB-UBND ngày 27/8/2021 của UBND huyện.

Chủ nhật 05/9/2021:

Sáng:

• 7g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh trực cơ quan. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm, Nguyễn Xuân Trường cùng trực.

Lưu ý: Đề nghị thủ trưởng các ngành triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức, người lao động làm việc giãn cách đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH