Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 28/6/2021 đến ngày 04/7/2021)

25/06/2021 8:29:20 CH
Độ tương phản

Từ ngày 28/06/2021 đến ngày 04/07/2021

Thứ hai 28/6/2021:

Sáng:

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự cùng Đoàn Kiểm tra 261 về thực hiện Kết luận số 114-KL/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chỉ thị số 49-CT/TW ngày 25/9/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan Nhà nước các cấp” đối với Đảng ủy xã Tam Lập.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Tam Lập.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự cùng Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn (Theo lịch Huyện ủy).

Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ ba 29/6/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự cùng Thường trực Huyện ủy làm việc với Hội LHPN tỉnh (Theo lịch Huyện ủy)

Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung đi kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 trên địa bàn huyện (Phòng GD-ĐT chuẩn bị lý trình và mời thành phần cùng đi). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng đi.

Địa điểm: Tập trung tại Trụ sở HĐND-UBND huyện để cùng đi.

3- 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh chủ trì điểm cầu cấp huyện dự họp trực tuyến phiên họp UBND tỉnh (Theo lịch UBND tỉnh).

Mời dự: Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo các ngành: TCKH, TNMT,  GDĐT, Phòng Y Tế, VH-TT, Công an, Ban CHQS, LĐTBXH, Tư pháp, Nội vụ, Kinh tế, QLĐT, TTYT, Ban QLDA, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A UBND huyện.

Chiều:

• 14g00: Phó chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh chủ trì làm việc với Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ và tình hình kinh phí 6 tháng đầu năm (Văn phòng HĐND-UBND huyện chuẩn bị nội dung). Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, Kế toán Lê Ngọc Dung, Chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Thứ Tư 30/6/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự họp Ban Thường vụ Huyện ủy (Theo lịch Huyện ủy). Cả ngày

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 7g30: Ủy quyền lãnh đạo phòng Nội vụ huyện dự kỳ họp thứ nhất - HĐND xã An Bình khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Bình.

Thứ Năm 01/7/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự Hội nghị sơ kết công tác nội chính, cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2021. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 7g30: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quang Chinh dự kỳ họp thứ nhất - HĐND xã Tân Hiệp khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Tân Hiệp.

1. 7g30: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự kỳ họp thứ nhất - HĐND xã An Thái khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Thái.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thông qua các nội dung: Giá thu tiền sử dụng đất khu tái định cư khu phố 9; giá đất thực hiện các công trình: Trạm biến áp 110kV Cổng Xanh và đường dây đấu nối tỉnh Bình Dương (Trung tâm PTQĐ huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Thứ Sáu 02/7/2021:

Sáng:

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì làm việc với Phòng Tài nguyên và Môi trường nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021 (Phòng TNMT chuẩn bị báo cáo).

Mời dự: Trưởng, Phó Phòng TNMT, Giám đốc chi nhánh VPĐK đất đai huyện. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Lưu ý: Đề nghị thủ trưởng các ngành triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị và bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức, người lao động luân phiên làm việc tại nhà theo quy định tại Công văn

số 496/UBND-NC ngày 02/6/2021 của UBND huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 03/7/2021 - 04/7/2021)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Huỳnh Ngọc Ánh.

- CBCC: Nguyễn Thị Mai, Trương Thanh Trâm.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH