Lịch làm việc của Thường trực HĐND, UBND huyện từ ngày 15/3/2021 đến ngày 21/3/2021

12/03/2021 5:19:56 CH
Độ tương phản

Từ ngày 15/03/2021 đến ngày 21/03/2021

Thứ hai 15/3/2021:

Sáng:

1. Giao ban Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua các nội dung:
  • 8g00: Báo cáo kiểm điểm sự chỉ đạo điều hành của UBND huyện từ ngày 19/02/2021 đến ngày 14/3/2021 (Văn phòng HĐNDUBND huyện chuẩn bị nội dung)
  • 9g00: Thông qua hồ sơ thiết kế chỉnh trang công viên Tượng đài chiến thắng Phước Thành (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung). Mời dự: Lãnh đạo Phòng QLĐT, VHTT, TCKH, Xí nghiệp CTCC, Chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh, đơn vị tư vấn (Phòng QLĐT mời).
  • 10g00: Nghe báo cáo tiến độ đường tạo lực Bắc Tân Uyên   Phú Giáo Bàu Bàng theo kế hoạch (Ban QLDA-ĐTXD chuẩn bị nội dung). Mời dự: Lãnh đạo: phòng TCKH, Ban QLDAĐTXD, TNMT, Thanh tra huyện, Trung tâm PTQĐ tỉnh (Ban QLDAĐTXD mời), Chủ tịch UBND các xã: Vĩnh Hòa, Tam Lập, An Bình, Tân Hiệp, Tân Long và thị trấn Phước Vĩnh.
  • Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình: Nâng cấp, mở rộng Trường THCS Vĩnh Hòa và đường Trần Quang Diệu nối dài.

Mời dự: Lãnh đạo các ngành: Phòng TCKH, TNMT, Ban QLDA-ĐTXD huyện, TT PTQĐ huyện; chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh và xã Vĩnh Hòa. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, Chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ ba 16/3/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng cùng Thường trực Huyện ủy làm việc với BCH Quân sự huyện (Có chương trình riêng). Chánh văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BCHQS huyện.

1. 7g30: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương dự kỳ họp thứ 18 (chuyên đề) HĐND tỉnh Bình Dương khóa IX; Tổng kết hoạt động HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra 666 (Phòng TNMT chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

1. 7g30: Ủy quyền lãnh đạo Phòng TNMT trực tiếp công dân.

Mời dự: lãnh đạo: Hội Nông dân, Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của; Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Thứ Tư 17/3/2021:

1. 7g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự họp Ban thường vụ huyện ủy thông qua các nội dung:
  • Danh sách sơ bộ những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Danh sách dự kiến phân bổ ứng cử viên chính thức được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện Khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 7g30: Ủy quyền Lãnh đạo BCHQS huyện chủ trì Hội nghị triển khai quy chế Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ (BCHQS huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A – BCHQS huyện.

Chiều:

1. 13g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương dự Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Địa điểm: Hội trường A Khối vận huyện.

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung làm việc với Sở Thông tin truyền thông về hạ tầng CNTT trên địa bàn huyện (Phòng VHTT chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

3 - 14g00: Ủy quyền lãnh đạo Phòng TCKH dự hội nghị trực tuyến giao ban công tác Phi chính phủ nước ngoài năm 2021.

Địa điểm: Phòng họp A, tầng 16, tòa nhà Trung tâm hành chính tỉnh.

Thứ Năm 18/3/2021:

Sáng:

1. 7g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 7g30: Trưởng ban Tiếp công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân.

Mời dự: Lãnh đạo phòng TNMT. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1. 14g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự họp chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Mời dự: Các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Địa điểm: Hội trường B – UBND huyện

Thứ Sáu 19/3/2021:

Sáng

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Ủy ban bầu cử (lần 3) nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A – UBND huyện.

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự họp Ban Chỉ đạo Tôn giáo huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV huyện ủy

Chiều:

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp thông qua kế hoạch triển khai thực hiện cho thuê đất khu 3800ha xã Tam Lập (Phòng TNMT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Trưởng phòng TNMT, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ, Chủ tịch UBND xã Tam Lập, Giám đốc Công ty CP Nông Lâm nghiệp Bình Dương, Hạt Trưởng Hạt Kiểm lâm khu vực Tân Uyên - Phú Giáo. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật): 20/3/2020 – 21/3/2020)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện:  Nguyễn Bảo Lộc.

- CBCC: Lê Ngọc Dung, Bùi Thị Hồng.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, TT. GDNN-GDTX huyện;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH