Lịch làm việc của Thường trực HĐND, UBND huyện từ ngày 04/01/2021 đến ngày 10/01/2021

31/12/2020 6:03:53 CH
Độ tương phản

Từ ngày 04/01/2021 đến ngày 10/01/2021

Thứ hai 04/01/2021:

Sáng:

1. 7g15: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Chào cờ.

Mời: tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong Trụ sở HĐND, UBND huyện cùng dự Chào cờ.

Địa điểm: Sân cờ Huyện ủy.

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia huyện thông qua hồ sơ đề nghị Tỉnh công nhận xã An Thái và Tân Long đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020 (Phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Chiều:

1. 14g00: Ủy quyền Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Nguyễn Văn Sử chủ trì họp Hội đồng NVQS huyện mở rộng (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Thứ ba 05/01/2021:

Sáng:

1. 7g30: Lãnh đạo UBND huyện dự kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo UBND huyện năm 2020.

Mời dự: Thường trực Huyện ủy, Thành viên UBND huyện, lãnh đạo: Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân Vận, UBKT, Văn phòng Huyện ủy. Chánh Văn phòng, các phó Chánh Văn phòng và chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

1. 7g30: Ủy quyền lãnh đạo Phòng TNMT trực tiếp công dân.

Mời dự: Lãnh đạo: UBMTTQVN huyện, Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của; Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm, đại biểu HĐND huyện: Trần Thị Hồng Vân, Văn Quang Chinh. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - Ban CHQS huyện.

1. 13g30: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp sau kỳ họp thứ 17 - HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa IV. Chuyên viên Hà Thị Hiền cùng dự.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Tân Hiệp.

Thứ tư 06/01/2021:

Sáng:

1. 7g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 8g00: Ủy quyền Trưởng Phòng Kinh tế Trương Thanh Hóa dự buổi làm việc với công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Dầu tiếng – Phước Hòa về dự thảo quy chế phối hợp trong quản lý, khai thác và bảo vệ hệ thống thủy lợi Dầu Tiếng – Phước Hòa.

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh

Thứ năm 07/01/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Ban Tổ chức Chợ hoa xuân và Hội thi sinh vật cảnh xuân Tân Sửu năm 2021 (Trung tâm VH-TT-TT chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

1. 7g30: Trưởng ban Tiếp công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân.

Mời dự: Lãnh đạo phòng TNMT huyện. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì phiên họp thứ 67 UBND huyện thông qua các nội dung:
  • Báo cáo tình hình kinh tế xã hội tháng 12 (Văn phòng HĐND-UBND huyện chuẩn bị nội dung);
  • Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “xã hội hóa camera an ninh” trên địa bàn huyện Phú Giáo giai đoạn 2020-2025 (Công an huyện chuẩn bị nội dung);
  • Kế hoạch chỉnh trang Trụ sở Công an huyện (Công an huyện chuẩn bị nội dung);
  • Chương trình làm việc của UBND huyện năm 2021 và chương trình làm việc tháng 01/2021 (Văn phòng HĐNDUBND huyện chuẩn bị nội dung).
  • Nghe Ban QLDA-ĐTXD huyện báo cáo tiến độ triển khai đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (Ban QLDA-ĐTXD huyện chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, BTT UBMTTQVN huyện, Văn phòng Huyện ủy, đại diện lãnh đạo 02 Ban HĐND huyện, Thành viên UBND huyện, lãnh đạo: phòng Nội vụ, Ban QLDA-ĐTXD, chi nhánh VPĐK đất đai huyện, Trung tâm PTQĐ huyện, Xí nghiệp CTCC huyện, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp, Trạm chăn nuôi - thú y huyện, Trung tâm GDNN -GDTX, Trung tâm VHTT-TT huyện, BHXH huyện, Chi cục Thuế, Kho bạc, Chi cục Thống kê. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, Tổ chuyên viên tổng hợp cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

1. 16g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự chúc mừng Tiểu đoàn Đặc công 60/Bộ Tham mưu/Quân khu 7 nhân dịp 32 năm ngày thành lập Tiểu đoàn Đặc công 60 và chào mừng hoàn thành công trình Thanh niên do UBND huyện hỗ trợ giai đoạn 1.

Địa điểm: Tiểu đoàn Đặc công 60/Bộ Tham mưu/Quân khu 7.

Thứ sáu 08/01/2021:

Sáng:

1. 7g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Hội nghị thông tin thời sự năm 2020 cho cán bộ chủ chốt của huyện và cơ sở.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2021. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - Ban CHQS huyện.

1. 14g00: Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự họp thống nhất các ý kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa IV. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Hà Thị Hiền cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 09/01/2021 - 10/01/2021)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Bảo Lộc

- CBCC Võ Thị Ngọc Trâm, Nguyễn Xuân Trường.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- Văn phòng UBND tỉnh;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, các PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH