Lịch làm việc tuần của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 29/2019 (15/7 - 20/7/2019)

12/07/2019 3:54:45 CH
Độ tương phản

Từ ngày 15/07/2019 đến ngày 19/07/2019

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 12 tháng 7 năm 2019

Số 29 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 15/7 đến 20/7/2019)

Thứ hai (ngày 15/7):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra huyện dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Đảng bộ xã An Thái.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Thái.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự tỉnh 6 tháng đầu năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bộ CHQS tỉnh.

Thứ ba (ngày 16/7):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU (03 đồng chí) tiếp và làm việc với Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh về công tác cán bộ (có chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

Thứ tư (ngày 17/7):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 29 - khóa X (mở rộng) (Theo Công văn số 2437-CV/TU, ngày 10/7/2019 của BTV Tỉnh ủy) (Cả ngày).

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội thảo chuyên đề “Bài thuốc hay, cây thuốc quý” năm 2019 và Hội nghị sơ kết Hội Đông y huyện 6 tháng đầu năm 2019.

Địa điểm: Hội trường A - Khối Vận huyện.

Chiều 16 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh (có chương trình riêng).

Thứ năm (ngày 18/7):

Sáng 07 giờ 30’:

- Họp BTV Huyện thông qua các nội dung:

1. Thống nhất đề nghị khen thưởng trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 - 20/8/2019) (Phòng Nội vụ huyện chuẩn bị nội dung);

2. Đề án sáp nhập các trường công lập trên địa bàn huyện (Phòng GD & ĐT huyện chuẩn bị nội dung);

3. Báo cáo công nhận huyện Phú Giáo đạt chuẩn huyện Nông thôn mới 2019 (Phòng Kinh tế huyện chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy;

+ Đ/c Lê Ngọc Hiền, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ huyện (nội dung 01);

+ Đ/c Đặng Thanh Tuấn, HUV - Trưởng Phòng GD & ĐT huyện (nội dung 02)

+ Đ/c Trương Thanh Hóa, Trưởng Phòng Kinh tế huyện (nội dung 03);

+ Đ/c Nguyễn Thế Minh, CHT’ Ban CHQS huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy;

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội thi tiếng hát “Công nhân, viên chức, người lao động và thời trang công sở” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Đảng bộ xã An Linh.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Linh.

14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 19/7):

Sáng 07 giờ 30:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban Khối Nội chính tỉnh.

Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

-  Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện chủ trì Lễ phát động cuộc thi “Tuyến đường hoa” do UB.MTTQVN huyện tổ chức.

Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Hiệp.

- TTHU dự Lễ khai mạc Hội thi tìm hiểu lịch sử huyện Phú Giáo 20 năm Ngày tái lập huyện (20/8/1999 - 20/8/2019).

Địa điểm: Hội trường Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Thứ bảy (ngày 20/7):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ khai mạc giải Karate huyện Phú Giáo mở rộng lần thứ XII năm 2019.

Địa điểm: Sân Vận động huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,