Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Tuần lễ từ 25/3 đến 29/3/2019)

22/03/2019 3:31:43 CH
Độ tương phản

Từ ngày 25/03/2019 đến ngày 29/03/2019

Thứ hai (ngày 25/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  dự Hành trình tuổi trẻ Phú Giáo nhớ lời di chúc theo chân Bác và phát động 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ; họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) huyện Phú Giáo năm 2019.

Địa điểm: Đền Bến Dược (Khu di tích địa đạo Củ Chi - TP.HCM).

Thứ ba (ngày 26/3):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2019 của huyện Phú Giáo.

* Cùng dự: Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường A - Ban CHQS huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã An Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng định kỳ quý I/2019.

* Thành phần dự:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

+ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện;

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Hùng, đ/c Tú  - CV.VPHU)

Thứ tư (ngày 27/3):

Sáng 08 giờ 00’:

- TTHU dự Hội nghị quán triệt thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc và Chỉ thị số 27-CT/TW, ngày 10/01/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Theo Công văn số 2195-CV/TU, ngày 21/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

* Thành phần dự:

+ Đ/c Ngô Trung Thành, HUV - Trưởng Phòng Tư pháp huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường 1 - Trường Chính trị tỉnh.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phước Sang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Phước Sang.

Thứ năm (ngày 28/3):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp UBND huyện quý I/2019.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã An Thái lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Thái.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo quý I năm 2019.

* Cùng dự: Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường UBND xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: TTHU nghe cho ý kiến các phương án thiết kế biểu tượng và cổng chào huyện Phú Giáo.

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Phạm Văn Nghĩa, Trưởng Phòng VHTT huyện.

Thứ sáu (ngày 29/3):

Sáng 07 giờ 70’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 221-QĐ/TW của Ban Bí thư (khóa X) về “Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân”.

* Cùng dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

Trưa 11 giờ 00’: TTHU dự họp mặt kỷ niệm 05 năm Ngày tái lập huyện Bàu Bàng.

Địa điểm: Hội trường huyện Bàu Bàng.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,