Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Tuần lễ từ 04/03 đến 08/3/2019)

01/03/2019 3:23:06 CH
Độ tương phản

Từ ngày 04/03/2019 đến ngày 08/03/2019

Thứ hai (ngày 04/3):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy,  HĐND - UBND Huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo QCDC huyện chủ trì họp Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đ/c BCĐ QCDC huyện (Quyết định số 1412-QĐ/HU, ngày 18/5/2018 của BTV Huyện ủy)

(Đ/c Phan Việt Hùng, CVVP Huyện ủy cùng dự).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 05/3):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy trực tiếp dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng Tiếp dân huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018 và triển khai Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì công bố trao Quyết định về công tác cán bộ.

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy;

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy;

+ Đ/c Phạm Văn Thân, HUV - Phó Trưởng BTC Huyện ủy;

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy;

+ BCH Đảng bộ xã An Thái (Đảng bộ xã An Thái mời).

Địa điểm: UBND xã An Thái.

Thứ tư (ngày 06/3):

Sáng 09 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy gặp gỡ với đ/c Nguyễn Thanh Liêm, HUV - Bí thư Đảng ủy xã An Bình.

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Liêm, HUV - Bí thư Đảng ủy xã An Bình.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng làm việc Bí thư Huyện ủy.

Chiều 17 giờ 30’’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự liên hoan Tân niên 2019.

Địa điểm: Kho K9 - Cục Kỹ thuật, Quân khu 7 (KP7, thị trấn Phước Vĩnh).

Thứ năm (ngày 07/3):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự buổi Tọa đàm kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019).

Địa điểm: Trung tâm Y tế huyện.

Thứ sáu (ngày 08/3):

Sáng 07 giờ 30’:  Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp mặt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Vũ Hải Lý